Giới thiệu

Năm 2020 chứng kiếm nhiều sự kiện mang tính bùng nổ. Dịch bênh Sars cov 2 (covid 19) trở thành thảm họa toàn cầu, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người, tạo ra sự đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa toàn cầu, tình trạng nghèo đói, thất nghiệp, phân biệt chủng tộc, khoảng cách giàu nghèo tạo ra sự bất định trong cuộc số của nhiều người. Trong bối cảnh ấy, để đối phó với dịch bệnh và khôi phục sản xuất kinh tế, ổn định sự phát triển. Cục dự trữ liên bang Mĩ (FED) và ngân hàng trung ương của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đã có nhiều chính sách về tiền tệ nhằm khắc phục khó khăn, hạn chế do tác động của dịch bênh.
Sự tác động của các chính sách tiền tệ, sự hoang mang lo lắng của người dân dẫn đến hiện tượng dòng tiền đầu tư có sự phân hóa lớn vào chứng khoán và bất động sản. Chưa khi nào thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến sự thăng trầm kỳ lạ như vậy từ khi thành lập đến nay, và cũng chưa bao giờ thị trường bất động sản lại thăng hoa như cuối năm 2020.
Sự sôi động của thị trường bất động sản tất yếu sản sinh ra một đội ngũ các nhà môi giới, tư vấn bất động sản. Sự đóng góp của họ gián tiếp tạo nên những thương vụ đầu tư bất động sản rất thành công, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, vì sức hấp dẫn lợi nhuận rất lớn từ kênh bất động sản nên một số người đã biến tướng, lợi dụng hoạt động Môi giới, tư vấn bất động sản để trục lợi với các hành vi không đúng tôn chỉ, đạo đức nghề nghiệp như gian dối thông về sản phẩm, thông tin sai sự thật về quy hoạch, dự án, giá đất.... tất cả các hành vi gian lận và méo mó đó đã làm sai lệch bản chất nghề nghiệp của các nhà tư vấn, môi giới bất động sản chân chính.
Chúng tôi - Những người làm môi giới và tư vấn bất động sản chân chính cần phải hành động để giữ lấy niềm tin của khách hàng và các nhà đầu tư. Xuất phát từ những lý do đó, chúng tôi đã xây dựng nên nền tảng giao dịch nhadep68.net (nhà đẹp lộc phát) để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thực tế được thẩm định và chọn lựa kỹ càng, có thông tin chính xác, cụ thể cùng nhiều phân tích chuyên sâu, nhằm giúp cho nhà đầu tư dễ dàng ra quyết định trong một mớ thông tin ồn ào và hỗn độn của thị trường.
nhadep68.net cung cấp những sản phẩm trực tiếp của người bán. Tất cả thông số, mô tả đều được chắt lọc thông tin từ quá trình khảo sát thực tế, các số liệu được ghi trong sổ sách, giấy tờ pháp lý, vì vậy, nó luôn trung thực và chính xác. Tại đây, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin đăng bán sản phẩm bất động sản ( nhà riêng, thửa đất, căn hộ,...)hoặc liên hệ với chúng tôi để mua một căn hộ hay một sản phẩm bất động sản như ý. Chúng tôi có đủ nguồn hàng và đối tác để biến ước mơ của quý vị thành hiện thực.
Với phương châm: "Môi giới bằng cái Tâm, nhìn nhận bằng cái Tầm, đánh giá bằng cái Tài". Chúng tôi sẽ luôn lỗ lực để hướng tới sự chuyên nghiệp.